Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Đảo Phú Quý trong mùa hè này thì nhất định đừng bỏ qua những chia sẻ này nhé! Tất tần tật những chi phí du lịch đảo Phú Quý tự túc đều sẽ được Du Lịch Việt tổng hợp ngay sau đây.Phú Quý là một hòn đảo hoang sơ, nổi tiếng trong tour du lịch Phan Thiết với khung cảnh tuyệt đẹp và nhiều điều thú vị đang chờ đợi du khách đến khám phá. Vậy chi phí du lịch đảo Phú Quý là bao nhiêu? Theo dõi ngay những kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quý tự túc đã được Du Lịch Việt tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn nhé!


Chi phí tour du lịch đảo Phú Quý túc túc hợp lý nhất
Chi phí tour du lịch đảo Phú Quý túc túc hợp lý nhất


Review chi phí du lịch đảo Phú Quý tự túc cực chi tiết


Là một hòn đảo còn hoang sơ, chưa được khai thác du lịch quá nhiều, dịch vụ trên đảo Phú Quý ngày nay được đánh giá là tương đối rẻ. Vậy chi phí du lịch đảo Phú Quý tự túc là bao nhiêu, cùng tìm hiểu những khoản chi phí cần thiết dưới đây nhé!


Review vé xe đi du lịch đảo Phú Quý


Nếu xuất phát từ Sài Gòn, du khách sẽ đi xe đến thành phố Phan Thiết, vé xe có giá dao động từ 120.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ/ người tùy từng loại xe và thời gian di chuyển là 2.5 – 4 tiếng. Theo kinh nghiệm du lich Phan Thiet đảo Phú Quý, bạn nên chọn đi xe vào tối hôm trước để sáng hôm sau có thể đến đảo Phú Quý sớm và tham gia vào các hoạt động tham quan, vui chơi trên đảo. Một số hãng xe đến Phan Thiết mà bạn có thể tham khảo gồm nhà xe Phương Trang, nhà xe Hà Linh, The Sinh Tourist,…


Chi phí vé tàu đi du lịch đảo Phú Quý


Vé tàu đi du lịch đảo Phú Quý tự túc hiện nay gồm có 3 loại với mức giá dao động trong khoảng từ 250.000 VND đến 350.000 VNĐ/ người. Du khách cần đặt vé từ trước để phòng tránh trường hợp cháy vé vào mùa du lịch. Ngoài ra, vé tàu và thời gian tàu khởi hành cũng sẽ còn phụ thuộc vào tình hình thời tiết trên đảo.


Dưới đây là danh sách các loại tàu, thông tin giá cả cũng như thời gian tàu di chuyển để du khách đi tour du lịch Phan Thiết có thể tham khảo:
 • Tàu Superdong: Giá vé ghế ngồi khoảng 350.000 VNĐ và ghế nằm sẽ có giá khoảng 400.000 VNĐ.  cho ghế ngồi và khoảng 400.000 VND cho ghế nằm. Tàu Superdong di chuyển khá nhanh, chỉ mất khoảng 2 giờ 30 phút là bạn có thể đến được đảo Phú Quý. • Tàu Phú Quý Express: Giá vé ghế nằm và ghế ngồi đều giống nhau, khoảng 350.000 VND/vé. Thời gian tàu Phú Quý Express di chuyển du kiến là khoảng 2 giờ 45 phút. • Tàu Hưng Phát: Hãng tàu này có mức giá rẻ hơn hẳn, 250.000 VND cho vé ghế ngồi và giường nằm là 350.000 VND. Thời gian tàu Hưng Phát di chuyển đến đảo dự kiến là khoảng 4 giờ.


Chi phí khách sạn lưu trú trong chuyến du lịch Phú Quý tự túc


Đi tour du lich Phan Thiet, ghé đến đảo Phú Quý bạn sẽ nhận thấy rằng cảnh quan nơi đây còn khá hoang sơ, cơ sở hạ tầng vẫn chưa phát triển quá mạnh nên chỉ có các homestay và nhà nghỉ để bạn có thể lưu trú. Chất lượng dịch vụ của phòng ốc trên đảo được đánh giá là thoáng mát, sạch sẽ, chủ nhà hầu hết đều rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ bạn trong mọi tình huống. Một vài nhà nghỉ mà bạn có thể tham khảo lựa chọn khi đi tour du lịch Phú Quý tự túc đó là:


Chi phí tour du lịch đảo Phú Quý túc túc hợp lý nhất
Chi phí khách sạn lưu trú trong chuyến du lịch Phú Quý tự túc
 • La Min Hotel: Giá phòng dao động trong khoảng 350.000 VNĐ/đêm • Homestay Xuân Hương: Giá dao động khoảng 230.000 VNĐ/đêm • Homestay cô Sang: Giá phòng ở mức khoảng 250.000 VNĐ/đêm • Hướng Dương Hotel: Phòng có giá khoảng từ 320.000 VNĐ/đêm • Thành Trinh Hotel: Hiện giá phòng nằm trong khoảng từ 380.000 VNĐ/đêm


Chi phí cho các dịch vụ vui chơi giải trí tại đảo Phú Quý


Các dịch vụ vui chơi giải trí cũng nằm trong danh sách các khoản chi phí đi Du lich dao Phu Quy tự túc mà bạn có thể sẽ cần phải chi trả. Để có thể khám phá nhiều điều thú vị trên hòn đảo Phú Quý xinh đẹp này, du khách có thể chi trả thêm một vài khoản chi phí sau cho tour Phan Thiết sắp tới:
 • Chi phí thuê xe máy đi quanh đảo: 100.000 – 120.000 VNĐ/người/ngày • Chi phí tham gia lặn biển ngắm san hô: khoảng 250.000 – 300.000 VNĐ/người • Chi phí thuê thuyền SUP trải nghiệm: 200.000 VNĐ/người


Bài viết trên là những thông tin mà Cong ty du lich muốn chia sẻ cho bạn về chi phí du lịch đảo Phú Quý, trọn bộ kinh nghiệm du lịch Phú Quý tự túc với các khoản cần phải chi trả. Mong rằng bài viết này sẽ thật sự hữu ích đối với hành trình khám phá đảo Phú Quý xinh đẹp trong tour Phan Thiet sắp tới của bạn.