Mái hiên di dộng kiểu mái xếp, có thể di chuyển tùy ý, tùy theo nắng mưa, trời nắng mưa thì che lại, chiều thoáng mát thì có thể kéo vào để không gian thêm rộng cho mọi người cùng thư giãn.Mái xếp di động được biết đến là một hệ mái che xếp, thông minh, tiện lợi vì tính năng ưu việt của nó:có thể kéo ra, thu lại một cách dễ dàng, chính vì thế nó đã được nhiều khách hang lựa chọn để lắp đặt cho công trình nhà mình như trường học, quán café, quán nhậu. Vì sao mai xep di dong lại được ưa chuộng?  – mái xếp di động có tính cơ động rất cao, chỉ cần một cái chạm vào điều khiển là bạn có thể thu mái hoặc kéo mái ra một cách đơn giản. 

– mái xếp có thể lắp đặt ở khắp mọi địa hình khác nhau, từ trên mái nhà , đồng bằng, hay đồi úi 

– Chi phí hợp lý và mang lại nhiều tiện lợi hơn các loại mái khác như mái tôn, mái nhựa, mái ngói, hay mái kính. 

– Được thiết kế bằng các loại bạt tốt nhất hiện nay cho nên độ bền của mái cực kỳ cao, đồng thời bạt còn có tác dụng chống nóng hiểu quả do tính không hấp thụ nhiện của nó. 

 
mai xep - mai xep di dong

Nếu bạn đang kinh doanh quán nhậu, bạn muốn một không gian xanh, không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, mang một phong cách độc đáo thì không thể không kể đến hệ mái bạt kéo này được vì tình cơ động và tiện dụng của nó.Mai xep di động đẹp, chất lượng sẽ giúp không gian gia đình, hàng quán, quán cafe, sân thượng, trường học, nhà xe, hồ bơi,…được che chắn kỹ lưỡng. Bạt xếp lớp che nắng, che mưa hiệu quả, không bị nóng, bạn không hầm hơi nhờ khả năng chống tia cực tím….Mái xếp di động là một loại mái che thông minh với cấu tạo đơn giản mà chắc chắn, có thể điều khiển từ xa. Hoặc bạn có thể sử dụng trục quay tay để kéo ra, thu vào dễ dàng, linh hoạt.Muốn sử dụng sản phẩm mái che, mái xếp di động các loại và đã tham khảo bảng giá ở nhiều đơn vị khác nhau những mất khá nhiều thời gian cũng như công sức mà vẫn không biết phải làm sao . Hãy để Phương Trang giúp bạn  Trên thị trường hiện hiện nay đang có rất nhiều loại giá làm mái xếp di động khác nhau, nhưng để xác định được giá hợp lý nhất thì chúng ta phải xét đến các tiêu chí chất lượng của sản phẩm như : – Khung mái xếp được làm bằng sắt, inox hay nhôm? 

– Độ dầy của cột là bao nhiêu? 

– Bạt làm của hãng nào độ dầy của bạt là bao nhiêu? 

– Phụ kiện có tốt hay không? 

– Chế độ bảo hành, bảo trì mái xếp như thế nào?
DNTN CƠ KHÍ PHƯƠNG TRANG 

Địa chỉ : D10/15 Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. HCM 

 Hotline : 028 66 841 507 – 0966 059 466